Trang chủ / Trung cấp nấu ăn / Xét tuyển Trung cấp nấu ăn năm 2016

Xét tuyển Trung cấp nấu ăn năm 2016

Trung cấp nấu ăn đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ thức thời. Việc xét tuyển trung cấp nấu ăn năm 2016 không cần thi tuyển là cơ hội tuyệt vời để các em theo học một ngành nghề triển vọng.

Trung cấp nấu ăn – Chưa bao giờ hết "nóng"

Mặc dù đã có từ lâu, song trung cấp nấu ăn vẫn chưa bao giờ hết "nóng", thậm chí ngày càng có sức hút mãnh liệt hơn. Các bạn trẻ hiện nay đều là những người năng động và có tư duy linh hoạt, đồng thời hệ thống thông tin truyền thông phát triển cũng giúp các em có cái nhìn sắc bén hơn đối với việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay là nghề nấu ăn. Không khó để lý giải về vấn đề này, bởi các bạn đã nhìn ra được tiềm năng và cơ hội có được tương lai rộng mở từ nghề nấu ăn thông qua sự phát triển của ngành du lịch kéo theo các hoạt động dịch vụ khách sạn, nhà hàng ẩm thực…

xet-tuyen-trung-cap-nau-an

Có thể nói, với chính sách ưu tiên phát triển du lịch, dịch vụ của nhà nước nói chung và từng địa phương nói riêng, những người học trung cấp nấu ăn sẽ không cần phải bận tâm tới việc làm sau khi ra trường. Các đầu bếp tương lai có thể đầu quân cho các nhà hàng, khách sạn, resort sang trọng, cũng có thể tự mình mở một quán ăn nhỏ để hành nghề. Thu nhập của nghề đầu bếp cũng được đánh giá là rất cao so với bối cảnh chúng.

Cụ thể, mực lương cho phụ bếp khi mới ra trường rơi vào khoảng 4 – 8 triệu đồng/người/tháng và bếp chính là 5 – 10 triệu đồng/người/tháng. Với những đầu bếp tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thì mức lương còn cao hơn rất nhiều.

Đăng ký xét tuyển trung cấp nấu ăn năm 2016 ở đâu?

Từ nhiều năm nay, Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Nghề Hùng Vương đã được biệt tới như một "lá cờ đầu" về đào tạo nghề nấu ăn và luôn được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi có nguyện vọng học Trung cấp Nấu ăn.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn nhu cầu xã hội, đồng thời có sự kết hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp sẽ giúp các em được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất cho quá trình hành nghề sau này và không cần phải lo tới đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Theo đó, năm 2016, trường Trường Cao đẳng Nghề Hùng Vương thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Nấu ăn, văn bằng 2 nấu ăn – chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trên phạm vi toàn quốc với thời gian đào tạo từ 10 tháng tới 2 năm tùy từng đối tượng cụ thể.

Để đăng ký xét tuyển trung cấp nấu ăn 2016, các bạn chuẩn bị bộ hồ sơ gồm:

– Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

– Bằng tốt nghiệp TCCN + Bảng điểm bản sao công chứng (dành cho đối tượng học 10 và 15 tháng)

– Bằng + Học bạ THPT (bản sao công chứng)

– Giấy khai sinh bản sao

– 04 ảnh cỡ 3×4.

Sau đó nộp về địa chỉ: Địa chỉ: Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.