Trang chủ / Văn bằng 2 nấu ăn / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Bạn đã biết học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn ở đâu? Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn có lớp học thứ 7, chủ nhật không? Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 trung cấp Nấu ăn gồm những gì? Địa điểm đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội ở đâu?

van-bang-2-trung-cap-nau-an-ha-noi-1

Vì sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn?

Những năm gần đây ngành du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống ngày càng cao đã mở ra cơ hội rất lớn cho nghề nấu ăn, đưa nghề nấu ăn trở thành một nghề khá "nóng" hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực Nghề Nấu ăn ngày càng tăng mạnh. Nghề Nấu ăn có tính ổn định, cũng tuổi thọ với nghề cao, mà càng làm việc nhiều thì giá trị nghề nghiệp càng cao hơn. So với mặt bằng chung trong xã hội với nhiều ngành nghề khác, thì mức thu nhập của nghề Nấu ăn cũng khá cao.

Trong thực tế thị trường lao động luôn có nhu cầu tuyển nhân lực ngành Nấu ăn có tay nghề, có bằng cấp đã qua đào tạo bài bản. Do vậy, cơ hội việc làm cho những người theo học Trung cấp Nấu ăn là rất lớn. Thêm nữa, nhu cầu xuất khẩu lao động ngành Nấu ăn cũng đang có xu hướng tăng mạnh từ khi một số nước Trung Đông cùng với nhiều Việt kiều ở nước ngoài mở nhà hàng có nhu cầu thuê đầu bếp người Việt làm việc.

Chính bởi cơ hội việc làm lớn cùng mức đãi ngộ cao của nghề Nấu ăn mà khóa học "Văn bằng 2 Trung cấp nấu ăn chuyển đổi từ các ngành học khác" đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học như một hướng đi để có thể "đổi đời".

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Để có thể đăng kí học Văn bằng 2 trung cấp Nấu ăn thí sinh phải đã tốt nghiệp một bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học trở lên chuyên ngành bất kì. Và nộp bộ hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn đầy đủ, đúng hạn bao gồm những giấy tờ như sau:

  1. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất công chứng.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH công chứng.
  3. Bản sao Giấy khai sinh.
  4. 04 ảnh cỡ 3×4.

van-bang-2-trung-cap-nau-an-1 copy

Địa điểm đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Thí sinh làm đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ Phòng tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn: Địa chỉ: Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.

Lưu ý: Để tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Nhà trường có tổ chức lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phù hợp với đối tượng thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm.