Trang chủ / Cao đẳng nấu ăn / Tuyển sinh lớp học Cao đẳng Nấu ăn ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh lớp học Cao đẳng Nấu ăn ngoài giờ hành chính

Nấu ăn là một nhu cầu thiết yếu của con người. Nếu bạn có đam mê và sở thích hãy đăng ký tham gia khóa học tại Cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội với mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp nấu ăn trong nhà hàng, khách sạn hoặc có thể tự nấu cho gia đình bạn những món ăn ngon mà bổ dưỡng.

tuyen-sinh-lop-hoc-cao-dang-nghe-nau-an-ngoai-gio-hanh-chinh-1

Nhu cầu học Cao đẳng Nấu ăn ngày càng cao

Bạn đang sở hữu trong tay những nguyên liệu đắt tiền nhưng nếu không biết cách sơ chế và chế biến thì nó cũng chẳng ngon bằng những món bình dân đâu. Đây là một trong những yếu tố mà khiến các chị em đăng kí tham gia các khóa học ở cao đẳng nghề nấu ăn.

Trong quá trình làm việc, bạn được tiếp xúc với rất nhiều món ăn lạ và ngon. Chỉ làm việc trong môi trường này bạn mới có thể biết và thưởng thức chúng.

Ngày nay, các ngành kinh tế, kỹ thuật hay sư phạm đang trong giai đoạn bão hòa, cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề với một mức thu nhập thấp. Các dịch vụ xã hội ngày càng nhiều như khu nghỉ dưỡng, resort…nó đang là xu hướng chính trong tương lai mà đặc biệt là cơ hội cho những bạn có đam mê trở thành những người đầu bếp. Chính vì vậy, cao đẳng nghề nấu ăn đang được đông đảo các bạn lựa chọn để học.

tuyen-sinh-lop-hoc-cao-dang-nghe-nau-an-ngoai-gio-hanh-chinh-2

Thời gian đào tạo một khóa học khi tham gia đăng ký tại trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội:

• Học sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành nghề khác: Thời gian đào tạo là 20 tháng.

• Học sinh đã có bằng trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo là 15 tháng.

• Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương: Thời gian đào tạo là 30 tháng

Địa điểm đăng kí học Trung cấp Nấu ăn học ngoài giờ hành chính

Phòng 204 – Số 1 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội (Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi và Cách Bưu điện Hà Đông 200m).

Điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.