Trang chủ / Trung cấp nấu ăn / Thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn năm  2017.

Thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn năm  2017.

Trường Trung cấp Nấu ăn thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn cho năm học 2017 với tất cả các đối tượng trên phạm vi toàn quốc. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành ẩm thực nấu ăn, lớp trung cấp nấu ăn được mở ra nhằm tạo điều kiện cho các bạn có đam mê với công việc nấu ăn và mong muốn theo đuổi phát triển sự nghiệp trong ngành này.

Trường Trung cấp nấu ăn Hà Nội tuyển sinh năm 2017.

Năm 2017 nhà trường thông báo tuyển sinh không khác nhiều so với năm 2016, vẫn mở lớp đào tạo dành cho các đối tượng khác nhau theo 3 loại hình là đào tạo trung cấp nấu ăn 10 tháng, 15 tháng và 20 tháng. Cụ thể như sau:

  • Đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc bất kì ngành gì  và nghề gì sẽ học hệ đào tạo 10 tháng.
  • Đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã có bằng Sơ cấp nghề nấu ăn (hoặc bằng Sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn) sẽ học hệ đào tạo 15 tháng.
  • Đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa hệ THPT sẽ học hệ đào tạo 20 tháng.

Khi tốt nghiệp lớp Trung cấp nấu ăn của Trường Trung cấp Nấu ăn Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của Bộ Giáo Dục đào tạo. Bằng trung cấp nấu ăn giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt, giúp bạn theo đuổi ước mơ trở thành một đầu bếp giỏi hay một hướng dẫn viên ẩm thực,…cùng vô số vị trí công việc đáng mơ ước mà bạn mong muốn.

trung-cap-nau-an-1

Những điều kiện thuận lợi khi theo học trung cấp nấu ăn.

Học Trung cấp nấu ăn thời gian đào tạo hợp lý, nhanh được cấp bằng tốt nghiệp ra trường nên bạn có thể tự tin đi xin việc ở các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng ăn uống ở bất cứ đâu trên cả nước. Bằng tốt nghiệp trung cấp nấu ăn được chấp nhận ở cả các đơn vị tổ chức ngoài nhà nước và trong nhà nước.

Bạn được đào tạo chuyên nghiệp theo hệ thống bài bản về các kiến thức ẩm thực, kỹ thuật chế biến các món ăn. Do đó so với những người không được đào tạo bài bản bạn có ưu thế hơn hẳn khi đi ứng tuyển tìm việc ở bất kì môi trường nào.

Nhà trường Trung cấp Nấu ăn Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi nhằm giúp các học viên dễ dàng theo học được các lớp nấu ăn, ngoài các lớp học giờ hành chính nhà trường mở thêm cả lớp ngoài giờ hành chính. Có nghĩa rằng những học viên đang đi làm vẫn có thể sắp xếp thời gian tham gia lớp học.

trung-cap-nau-an-2

Thủ tục hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học Trung cấp nấu ăn rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu mới của Bộ Giáo Dục quy định.
  • Bằng Trung cấp hay sơ cấp và bảng điểm phô tô công chứng (các đối tượng học 10 và 15 tháng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT phô tô công chứng (Riêng đối với các em học sinh tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp thì cần Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với học bạ).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn gửi về Văn phòng tuyển sinh chính thức của trường tại Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội. Mọi thắc mắc có liên quan tới khóa học có thể liên hệ số điện thoại tư vấn 043.999.7218 – 0979.815.383 .

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...