Trang chủ / Cao đẳng nấu ăn / Quyền lợi khi tham gia đăng ký học tại cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Quyền lợi khi tham gia đăng ký học tại cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Nấu ăn là một trong những ngành nghề đang gây “sốt” ở nước ta hiện nay. Với sự phát triển của thời đại, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao đặc biệt là về nhu cầu về ăn uống.

quyen-loi-khi-dang-ky-tham-gia-khoa-hoc-o-truong-cao-dang-nau-an-ha-noi-1

Nấu ăn là một nghề đang phát triển theo xu thế của thời đại

Cuộc sống nâng cao nên con người chúng ta ngày một kén chọn hơn về vấn đề ăn uống. Vấn đề tài chính bây giờ không được đánh giá quá cao mà quan trọng đó là món ăn đó có được khách hàng đó thích hay không

Từng là một nhu cầu tiềm ẩn, đến ngày nay nấu ăn là ngành nghề đang bùng phát ở khắp mọi nơi. Nó trở thành một ngành dịch vụ đang “hot” ở nước ta.

Các địa điểm nhà hàng hay khách sạn mở ra ngày một đông đó là một trong những thời cơ thuận lợi cho những ai đăng ký học nghề này.

Tốt nghiệp cao đẳng nấu ăn xong các bạn không phải lo tấm bằng của mình sẽ phải “gác” lên và đi làm một nghề mới mà không có sự liên quan đến những gì mình đã học. Mà khi đó bạn đã có bằng cấp và kinh nghiệm rồi hãy tự tin thể hện bản thân để có được chỗ đứng trong nghề này.

quyen-loi-khi-dang-ky-tham-gia-khoa-hoc-o-truong-cao-dang-nau-an-ha-noi-2

Quyền lợi mà học viên được hưởng khi đăng ký tham gia học tại cao đẳng nghề nấu ăn:

•        Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt thời gian đào tạo cao đẳng nấu ăn Hà Nội

•        Được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.

•        Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng cao đẳng nghề nấu ăn và có thể đảm nhiệm các vị trí nhân viên nấu ăn tại các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn tập thể hoặc các trường mầm non trong và ngoài công lập

Để đăng ký tham gia khóa học tại cao đẳng nấu ăn, các bạn đến nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 204 – Số 1 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội – Điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.