Trang chủ / Trung cấp nấu ăn / Học trung cấp nấu ăn trở thành đầu bếp nhanh chóng.

Học trung cấp nấu ăn trở thành đầu bếp nhanh chóng.

Đào tạo trung cấp nấu ăn đang là một hướng đi ngày càng được chú trọng nhằm cung cấp những đầu bếp, cấp dưỡng chuyên nghiệp cho các quán ăn hay nhà hàng, khách sạn.

Vai trò quan trọng của người làm nghề đầu bếp.

Xã hội phát triển thúc đẩy nhiều lĩnh vực như văn hoá nghệ thuật, ẩm thực,…phát triển đòi hỏi một lực lượng lớn lao động có tay nghề. Thiếu hụt lao động trong ngành ẩm thực như đầu bếp, công nhân, cấp dưỡng có bằng cấp đang đáng báo động khi mà đi đâu người ta cũng lo ăn phải thực phẩm bẩn, lo món này không tốt, món kia có hại. Bằng cấp không phải là “tấm bùa” đảm bảo cho sự an toàn nhưng khi lao động có chất lượng thì vấn đề chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp sẽ được chú trọng và khống chế tình trạng tốt hơn.

trung-cap-nau-an-1

Đào tạo trung cấp nấu ăn là hướng đi cần thiết trong định hướng nghề nghiệp và tạo ra các giá trị tốt cho xã hội. Không chỉ có bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giáo viên, doanh nhân,…thì địa vị xã hội mới cao, nghề đầu bếp ngày càng khẳng định vị trí quan trọng cùng địa vị không hề thấp trong xã hội. Ai chúng ta cũng cần ăn uống, ăn phải thực phẩm bẩn thì kêu ca đủ điều, vấn đề nghiêm trọng nhưng có quá ít người có đủ kiến thức để giải quyết tốt những điều này từ gốc rễ mà chỉ biết ôm bệnh tật đến với bác sĩ.

Một người có chuyên môn về thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn, hiểu rõ về các loại thực phẩm an toàn, tạo ra những món ăn ngon, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, cung cấp những bữa ăn chất lượng cao.

Một xã hội phát triển bền vững phải có sự phát triển đều mọi mặt, thừa nhân lực ngành nọ, thiếu nhân lực ngành kia là một bài toán khó cho thị trường lao động. Đây cũng là vấn đề đau đầu của những người làm giáo dục đào tạo nghề chuyên nghiệp các cấp.  Học trung cấp nghề nấu ăn không chỉ thay đổi tương lai bản thân mà còn tạo ra giá trị cho xã hội tốt đẹp hơn.

Ở đâu đào tạo trung cấp nấu ăn?

Trường cao đẳng nghề Hùng Vương là một đơn vị đào tạo giáo dục đi đầu trong việc tạo ra những giá trị mới có ích cho xã hội, thay đổi những quan niệm cũ, cung cấp lực lượng lao động chất lượng cho ngành ẩm thực.

Với phương châm giáo dục gắn liền với nhu cầu lao động, bám sát thực tiễn ngoài xã hội. Khi học sinh viên sẽ được thực hành rất nhiều, thời gian thực hành để thành thạo các kỹ năng chiếm tới 2/3 tổng thời gian học, lý thuyết chiếm 1/3 thời gian nên sau khi ra trường các em sẽ có tay nghề thành thạo, kiến thức chuyên môn vững vàng.

trung-cap-nau-an-2

Học trung cấp nấu ăn phù hợp với tất cả mọi đối tượng, những người muốn chuyển nghề, người đã đi làm muốn học thêm, học sinh mới tốt nghiệp phổ thông, những người muốn bổ túc thêm về kiến thức và tay nghề nấu ăn,…

Trường cao đẳng nghề Hùng Vương hiện đang tuyển sinh hệ văn bằng 2 nấu ăn, trung cấp nấu ăn– chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn linh hoạt về thời gian học linh động như sau: Học 10 tháng với người tốt nghiệp trung cấp trở lên (các ngành học), học 15 tháng cho người đã có bằng sơ cấp về nấu ăn, 20 tháng cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hoá.

Để nắm rõ hơn về các thủ tục giấy tờ đăng kí học liên hệ số Hotline của trường là 043.999.7218 để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.

Địa điểm nộp hồ sơ đăng kí học Trung cấp Nấu ăn.

Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.