Trang chủ / Văn bằng 2 nấu ăn / Học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn có khó không?

Học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn có khó không?

Nghề nấu ăn là một nghề lương cao và có nhiều môi trường làm việc hấp dẫn, điều kiện tốt nên có nhiều người mong muốn được chuyển sang làm ngành này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Thực ra các bạn chỉ cần học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn là bạn dễ dàng có được tấm bằng nấu ăn chuyên nghiệp và những cơ hội công việc mới đầy triển vọng.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp nấu ăn.

Nhiều người lo ngại học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn sẽ lâu và mất thời gian nhưng thực tế điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 linh hoạt và dễ dàng hơn các bạn tưởng nhiều. Thời gian học của bạn sẽ ngắn hơn các bạn vừa tốt nghiệp phổ thông hay học chuyển tiếp từ sơ cấp lên trung cấp, điều kiện xét tuyển không khó khăn. Chỉ cần bạn có mong muốn học nghề nấu ăn thì đều có thể lựa chọn những những loại hình đào tạo nghề này phù hợp với điều kiện bản thân.

van-bang-2-trung-cap-nau-an-1

Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn: bạn đã tốt nghiệp và có bằng trung cấp trở lên (nghĩa là có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ,…) sẽ học hệ Trung cấp nấu ăn với thời gian đào tạo trong 10 tháng theo đúng quy định của Bộ giáo dục.

Một bộ hồ sơ đăng kí học gồm: Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1, bằng tốt nghiệp THPT Hay BTVH và bản sao giấy khai sinh, kèm theo 4 ảnh 3×4.

Học xong bạn sẽ được cấp bằng trung cấp và có thể ứng tuyển các công việc cho vị trí đầu bếp, phụ bếp hay các công việc có liên quan tới kỹ thuật nấu ăn hay cần chuyên môn về ẩm thực. Các cơ hội công việc khi học xong trung cấp nấu ăn cực kì nhiều, mức lương khởi điểm cho nghề này đã ở mức 4 triệu trở lên (cao hơn rất nhiều nghề khác) và tăng rất nhanh.

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn ngoài giờ hành chính.

van-bang-2-trung-cap-nau-an-2

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, chương trình học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn được tổ chức ngoài giờ hành chính vào thứ 7 chủ nhật, tiện cho các học viên đi học. Các bạn vẫn có thể đi làm bình thường và học vào cuối tuần, mọi hoạt động của bạn có thể duy trì bình thường, không hề xáo trộn. Chỉ cần đi học vào cuối tuần trong 10 tháng là bạn đã có một tấm bằng trung cấp nấu ăn chính quy có thể liên thông lên cao đẳng nấu ăn Hà Nội, đại học… để có thể theo đuổi và những vị trí công việc đáng mơ ước của nghề đầu bếp.

Trường cao đẳng nghề Hùng Vương luôn cố gắng tạo những cơ hội học tập linh hoạt thuận tiện nhất cho học viên, giúp các bạn có được công việc tốt hơn, với tới những cơ hội phát triển cao hơn.

Các bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký học tại Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội. Có thắc mắc gì cần giải đáp có thể gọi vào số điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...