Trang chủ / Cao đẳng nấu ăn / Hồ sơ đăng ký học cao đẳng nấu ăn bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng nấu ăn bao gồm những gì?

Nấu ăn là một trong những ngành đang được ưa chuộng hiện nay. Các nhà hàng và khách sạn ngày mở ngày một đông nên nguồn nhân lực để đáp ứng vẫn còn thiếu hụt. Vì vậy nó vẫn là cơ hội đối với những ai yêu thích và mong muốn gắn bó với nghề này.

 ho-so-dang-ky-hoc-cao-dang-nghe-nau-an-bao-gom-nhung-gi-1

Đến với cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội là một lựa chọn đúng đắn

Đã có lớp cao đẳng nghề nấu ăn dành cho những bạn không có điều kiện để học cao như đại học tại trường cao đẳng nghề Hùng Vương

Mỗi năm nhà trường đã đào tạo được hơn 1 nghìn sinh viên khoa nấu ăn ra trường đều có việc làm ổn định trong đó có nhiều người đã thành công với nghề đều bước ra từ ngôi trường này ra.

Với mức học phí phù hợp cùng với cơ sở vật chất tốt đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên và giảng viên trong quá trình đào tạo.

Nhà trường có các khóa học phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi đối tượng khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất với mọi yêu cầu của học viên từ các khóa học ngắn hạn cho đến khoa học dài hạn.

Tốt nghiệp cao đẳng nấu ăn có thể dễ dàng tìm được việc làm với một mức thu nhập cao, bởi trong bối cảnh hiện nay các địa phương đẩy mạnh phát triển du lịch và các hình thức dịch vụ, sẽ ngày càng có nhiều nhà hàng hay khách sạn có nhu cầu tuyển dụng đầu bếp.

ho-so-dang-ky-hoc-cao-dang-nghe-nau-an-bao-gom-nhung-gi-2

Bên cạnh đó, học xong bạn có thể áp dụng những gì đã học vào trong công việc luôn, không còn lo bỡ ngỡ nữa.

 Hồ sơ đăng ký học cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội gồm có:

– Phiếu đăng ký học nghề có chứng nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương.

– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, trung học cơ sở (photo công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (đối với hệ liên thông)

– Sơ yếu lý lịch của bản thân (có xác nhận của địa phương)

– Phiếu khám sức khỏe cá nhân

– 06 ảnh 3×4;

Để đăng ký xét tuyển cao đẳng nấu ăn, các bạn nộp hồ sơ tại địa chỉ:

Phòng 204 – Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội  (Chỉ dẫn: Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Cách Bưu điện Hà Đông 200m)

Điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.